ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Sue Zheng

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18958773233

WhatsApp : +8618958773233

wenzhou boshi safety productsco.,LTD

TAGOUT TAGOUT MANUFACTURER

  • wenzhou boshi safety productsco.,LTD
  • wenzhou boshi safety productsco.,LTD
  • wenzhou boshi safety productsco.,LTD
  • wenzhou boshi safety productsco.,LTD
  • wenzhou boshi safety productsco.,LTD
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ BOZZYS ไม่มีพนักงาน 100~120
ยอดขายประจำปี 6000000-13000000 ปีที่ก่อตั้ง 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ < 10%
แนะนำ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2011, Wenzhou Boshi ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพนริศ lockouts ความปลอดภัยป้ายความปลอดภัยและเครื่องหมายและอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล เรามีทีมวิจัยและพัฒนาของเราเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ บริษัท ของเราได้รับการรับรองมากมายเกี่ยวกับรูปลักษณ์ฟังก์ชั่นเปลือกและสิ่งประดิษฐ์ ค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนามากกว่า 2 ล้านต่อปี การปิดใช้งานความปลอดภัยจำนวนมากเติมช่องว่างในประเทศจีนและโลก บริษัท ของเราอุทิศให้กับ 8 ชุดและผลิตภัณฑ์หลายพันชนิด ทุก ๆ ปีมีการล็อคความปลอดภัยจำนวนมากสำหรับลูกค้าในสถานที่ที่ควรล็อค บริษัท ของเรามีส่วนในความมั่นคงของแรงงานจีนและทั่วโลก เรามีความยินดีที่จะแนะนำตนเองเป็นทรัพยากรส่วนใหญ่ผู้ผลิตล็อกเอาต์ด้านความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ การใฝ่หาคุณภาพและนวัตกรรมนั้นไม่สิ้นสุดกับเรา


Wenzhou Boshi Safety Products Co. , Ltd จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า BOZZYS ในประเทศจีนสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหภาพยุโรปรัสเซียเกาหลีใต้และบางประเทศในอเมริกาใต้ในปี 2557 ผ่าน บริษัท โฮลดิ้ง (Wenzhou Boshi Electrical Technology Co. , Ltd) .

ประวัติ

Wenzhou Boshi Safety Products Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการปิดระบบความปลอดภัย ป้ายและป้ายความปลอดภัย และอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลเรามีทีมวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นประเภทต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะบริษัทของเราได้รับการรับรองมากมายเกี่ยวกับลักษณะ หน้าที่ เปลือก และการประดิษฐ์ค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนามากกว่า 2 ล้านทุกปีการปิดระบบความปลอดภัยหลายแห่งอุดช่องว่างในจีนและโลกบริษัทของเราทุ่มเทให้กับ 8 ซีรีส์และผลิตภัณฑ์หลายพันประเภททุกปี ระบบล็อคเพื่อความปลอดภัยจำนวนมากได้รับการปรับแต่งสำหรับลูกค้าในที่เกิดเหตุซึ่งควรล็อคบริษัทของเรามีส่วนสนับสนุนความมั่นคงด้านแรงงานของจีนและทั่วโลกเรามีความยินดีที่จะแนะนำตนเองในฐานะผู้ผลิตระบบปิดด้านความปลอดภัยที่มีทรัพยากรมากที่สุด ทุกประเภท และรายใหญ่ที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่การแสวงหาคุณภาพและนวัตกรรมไม่เคยสิ้นสุดกระบวนการกับเรา


Wenzhou Boshi Safety Products Co., Ltd จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า BOZZYS ในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหภาพยุโรป รัสเซีย เกาหลีใต้ และบางประเทศในอเมริกาใต้ในปี 2014 ผ่านบริษัทโฮลดิ้ง (Wenzhou Boshi Electrical Technology Co., Ltd) .

จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 0จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 1จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 2

บริการ

จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 0จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 1จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 2จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 3

Wenzhou BOSHI (BOZZYS) เชี่ยวชาญในการผลิตกุญแจนิรภัยและล็อคเอาต์ (LOTO) โรงงานจีน ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เราผลิตกุญแจนิรภัย กลอนนิรภัย ล็อควาล์ว ล็อคไฟฟ้าอุตสาหกรรม ตัวล็อคสายเคเบิล ล็อคกระบอก สถานีปิด และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วย ประสบการณ์ 11 ปีในการออกแบบโปรแกรมและประสบการณ์การผลิต เราให้บริการและออกแบบโซลูชันการจัดการแบบมืออาชีพที่ใช้งานได้จริงสำหรับอุปกรณ์จำนวนมาก

ทีมงานของเรา

ฝ่ายขายต่างประเทศ

จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 1จีน wenzhou boshi safety productsco.,LTD รายละเอียด บริษัท 2